ทัวร์ภูเก็ต

ทัวร์เกาะไข่นอก ไข่ใน ไข่นุ้ย ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะเฮ ( เรือเร็ว )
ทัวร์เกาะรายา ( รือเร็ว )
ทัวร์ภูเก็ตแฟนตาซี
ทัวร์ภูเก็ตเที่ยวรอบเกาะ ( รถยนต์ )
 

ทัวร์กระบี่

ทัวร์เกาะพีพี ( เรือใหญ่ )
ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา ไข่นอก ( เรือเร็ว )
 

ทัวร์พังงา

ทัวร์พังงา พายแคนนู เกาะนาคา ( เรือเร็ว )
ทัวร์แคนนู อ่าวพังงา ( เรือใหญ่ )
ทัวร์หมู่เกาะสิมิลัน ( เรือเร็ว )
 

เที่ยวภูเก็ต

ท่องเที่ยวภูเก็ต หาดป่าตอง
หาดป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวทะเลภูเก็ต ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต ประมาณ 15 กิโลเมตร โดยตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต จึงเป็นบริเวณที่ได้รับอิทธิพลมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้บริเวณแนวหาดป่าตอง มีลักษณะโค้งเปรียบได้เสมือนกับเสี้ยวพระจันทร์ มีความยาวประมาณ 3 กิโลเมตร
 
หาดป่าตอง ตั้งอยู่ในเขตอำเภอ กะทู้ เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงรู้จักไปทั่วโลก ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศเดินทางมากท่องเที่ยวจำนวนมาก โดยเฉพาะช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว และบริเวณหาดป่าตองยังเป็นสถานที่ตั้งของ โรงแรม รีสอร์ท เกรตเฮ้า จำนวนมาก และมีหลายระดับเปิดให้บริการ หาดป่าตองเพียกพร้อมด้วยความสะดวก มี โรงพยาบาล ธนาคาร ร้านอาหาร สถานบันเทิง โดยเฉพาะถนนบางลา ช่วงยามค่ำคืน จะกลับกลายเป็นถนนย่านบันเทิงอย่างแท้จริง เป็นถนนคนเดิน จนหาดป่าตองได้รับกล่าวขานว่า " ชายหาดที่ไม่เคยหลับ "
 
หาดป่าตอง นอกจากจะพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งด้านที่พัก บริการแล้ว บริเวณชายหาด ยังเหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำ โดยบริเวณชายหาดจะมี เก้าอี้ชายหาด ร่มชายหาด บริการ และนอกจากนั้น ยังมีกิจกรรม กีฬาทางน้ำบริการอีกด้วย ดังนั้นจึงทำให้หาดป่าตองถือเป็น แหล่งท่องเที่ยวภูเก็ต อีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ต
 
การเดินทางสู่ หาดป่าตอง ภูเก็ต
หาดป่าตอง สามารถเดินทางได้สะดวกโดยใช้เส้นทางจากตัวเมืองภูเก็ต ทางหลวงหมายเลข 4020 ผ่านสี่แยกเ เซ็นทรัลภูเก็ต และแยกเก็ตโฮ่ ตรงไปทงอำเภอกะทู้ ผ่านที่ว่าการอำเภอกะทู้ ตรงต่อจนถึงสี่แยก สี่กอ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 4029 อีกประมาณ 3.5 กิโลเมตร ผ่านวัดสุวรรณศิริวงก์ เลี้ยวขวา ตรงไปจนถึงบริเวณ สามแยก เลี้ยวซ้ายไปตามทาง เนื่องจากปัจจุบันเส้นทางบริเวณหาดป่าตอง ได้มีการจัดเป็นถนนวันเวย์ เดินรถทางเดียว ดังนั้นจึงต้องดูป้ายจราจร
 
 
© Copyright 2005 - 2018. All Right Reserved.